เกี่ยวกับ รีเซ็ต.com & Nerdmoney

รีเซ็ต.com เว็บไซต์รวบรวมวิธีรีเซ็ตเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ทีวี เกม และวิธีซ่อมแซมแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเบื้องต้นด้วยตัวเองได้ทำการผนวกเว็บไซต์ Nerdmoney.in.th เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์

NerdMoney.in.th
โลโก้เว็บไซต์ NerdMoney.in.th

Nerdmoney – เรื่องเล่าประสบการณ์การเงิน เพราะ เราสนใจเรื่องการเงินแบบสุด ๆ เป็นเว็บไซต์ที่เราตั้งใจจะนำเสนอข้อมูลประสบการณ์การเงินจากมุมมองของผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่น หรือบริการต่าง ๆ ที่มีนำเสนออยู่มากมายในปัจจุบัน บอกเล่าจากประสบการณ์การใช้จริงของทีมงานเรา

เพื่อช่วยให้ผู้อ่าน สามารถใช้เป็นหนึ่งในข้อมูลตัดสินใจก่อนใช้งาน บริการต่าง ๆ ในมุมมองของเพื่อนคนนึงที่ได้ใช้งานบริการต่าง ๆ มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการยืมเงินด่วน ยืมเงินผ่านมือถือ การเก็บเงิน การใช้แอป Mobile Banking แอปช้อปปิ้งต่าง ๆ โดยเราหวังว่าจะช่วยให้ผู้อ่านสามารถนำข้อมูลนี้ไปประกอบการตัดสินใจได้ และมีประโยชน์กับผู้อ่านมากที่สุด

ขั้นตอนในการเขียนและตรวจสอบข้อมูล

ข้อมูลที่เล่าประสบการณ์การเงินในเว็บไซต์ Nerdmoney มาจากผู้ใช้ที่เขียนเรื่องประสบการณ์ของตนเองและแบ่งปันกับผู้อื่น ซึ่งทางเว็บไซต์จะตรวจสอบและเผยแพร่เพื่อให้ผู้ใช้อ่านและเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่ทางเว็บไซต์ไม่รับประกันความถูกต้อง 100% ของข้อมูลที่เผยแพร่

ทั้งนี้หากเรากล่าวถึงบริการใดบริการหนึ่งบนเว็บไซต์ เราได้มีการตรวจสอบมาแล้วว่าบริการนั้นได้ให้บริการอย่างถูกต้องตามกฏหมาย มีใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการเงินในประเทศไทย เราจะไม่แนะนำแหล่งข้อมูลที่ผิดกฏหมาย หรือนอกระบบให้กับผู้อ่านโดยเด็ดขาด 

ทั้งนี้เราแนะนำให้ผู้ใช้ทำการศึกษาอย่างละเอียดก่อนการปฏิบัติตามข้อมูลใดๆ ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการเงินในอนาคต

นโยบายการหารายได้ของเรา

เรารับรายได้ผ่านโฆษณาประเภท Display Ads ที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของเราเท่านั้น โดยผ่านผู้แทนอย่าง Google Adsense ในการจัดการโฆษณาทั้งหมดที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของเรา 

จะติดต่อเราได้อย่างไร

หากต้องการติดต่อ หรือ Feedback ข้อมูลใด ๆ กับทาง Nerdmoney คุณสามารถติดต่อได้ผ่านช่องทาง email nerdmoneyth@gmail.com ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด